Sự kiện · Thương hiệu sản phẩm

Rượu vang thượng hạng của Chateau DaLat tại APEC 2017

Hội nghị cấp cao APEC 2017, thương hiệu Chateau Dalat là rượu vang duy nhất trên bàn tiệc chiêu đãi các nguyên thủ. Lựa chọn Chateau Dalat cho APEC thể hiện sự tin tưởng của quốc tế dành cho vang quốc tế này.

Năm 2017 Việt Nam vinh dự đăng cai tổ chức Hội nghị cấp cao APEC. Đứng ở cương vị nước chủ nhà, Việt Nam đã tích cực chuẩn bị trên mọi mặt, tất cả đều phải ghi dấu ấn đặc sắc của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Và Chateau Dalat được chọn làm thương hiệu rượu vang duy nhất được xuất hiện trên bàn tiệc APEC 2017. Chateau Dalat đã xuất sắc hoàn thành sứ mệnh của mình thể hiện được sự thượng hạng, sang trọng và thanh lịch để sánh vai với bạn bè Quốc tế…

Rượu vang thượng hạng của Chateau DaLat tại APEC 2017

Vang Chateau Dalat trong buổi chiêu đãi tại APEC 2017

Chateau Dalat được xuất hiện trong buổi tiệc chiêu đãi các nguyên thủ với duy nhất một dòng rượu vang thượng hạng có tên Chateau Dalat Signature Shiraz có hương vị tự nhiên, đậm chất vang Châu Âu, mang hương vị và tâm hồn Việt. Chateau Dalat đã thực sự khiến rất nhiều nguyên thủ vừa ngạc nhiên vừa yêu thích. Bởi hầu hết các quan khách đều ngỡ tưởng Chateau Dalat sẽ giống các chai rượu vang châu Âu khác nhưng khi thưởng thức, thực sự Chateau Dalat đã đem đến cho các khách mời đặc biệt cảm nhận một hương vị rất riêng đậm đà bản sắc văn hóa ẩm thực Việt Nam.  Vì thế, Chateau Dalat được ưu ái gọi với tên khác là “Vang nguyên thủ”.

Chateau Dalat là loại đồ uống thượng hạng với nhiều sự tôn vinh mang tầm quốc gia đến quốc tế. Trong nhiều cuộc thi Quốc tế, Chateau Dalat đạt được rất nhiều giải thưởng quốc tế như giải Bạc trong cuộc thi vang quốc tế tại Hồng Kông năm 2016 (Cathay Pacific International Wine & Spirit Competition 2016) và giải Đồng trong cuộc thi vang quốc tế tại Mỹ năm 2017 (San Francisco International Wine Competition 2017). Ngoài ra, Chateau Dalat cũng là thương hiệu rượu vang đầu tiên được trưng bày tại Bảo tàng Vang Thế giới Vineum Bodensee của Đức. Với sự thành công đó, Chateau Dalat và Nhà làm vang chuyên nghiệp Ladora Winery đã đưa thương hiệu vang Việt lên bản đồ vang Thế giới.

Thương hiệu Chateau Dalat sang trọng, đẳng cấp.

Thương hiệu Chateau Dalat

Để có được sự vượt bật đó, Vang Chateau Dalat đã trả qua một chặng đường dài với sự tận tâm của nhà làm Vang chuyên nghiệp Ladora Winery. Với quy mô sản xuất rộng lớn, vùng nguyên liệu và vùng sản xuất hoàn toàn độc lập, được áp dụng những công nghệ hiện đại, điều quan trọng nhất chính là khâu tuyển chọn khắt khe về nguyên liệu để cho ra loại rượu đẳng cấp thượng hạng, mang đậm hương vị Việt Nam mà vẫn giữ được những nét truyền thống của rượu vang trên thế giới.

Vùng nguyên liệu sản xuất Vang Chateau Dalat

 

Vùng nguyên liệu sản xuất Vang Chateau Dalat

Vùng nguyên liệu sản xuất Vang Chateau Dalat

Chateau Dalat phục vụ khách hàng với 4 loại sản phẩm chính Signature, Reserve, Special và Tradition. Trong đó, đỉnh cao là dòng Signature cho loại vang hảo hạng, có khả năng chinh phục ngay cả những thực khách khó tính nhất.

Với màu sánh đậm của ruby tím cùng mùi hương phức hợp của quả dâu, mận, mứt quả, thoảng mùi nấm – sợi thuốc lá hay hương thơm nồng nàn của dâu đen, tiêu đen, ca cao là những nét đặc trưng của Chateau Dalat. Khi đã nếm qua, người sành vang cũng thừa nhận Chateau Dalat là vị vang mạnh mẽ, đầy đặn, hậu vị kéo dài, chỉ có ở loại vang cao cấp đích thực.

Vang Chateau Dalat tự hào khi là thương hiệu Việt ghi danh vào bản đồ Vang thế giới.

Vang Chateau Dalat tự hào khi là thương hiệu Việt ghi danh vào bản đồ Vang thế giới.

Nhà làm vang Ladora Winery – công ty Ladofoods đã tạo ra thương hiệu vang đẳng cấp Chateau Dalat từ một quá trình nghiên cứu, chọn lọc, đầu tư từ giống nho, với kỹ thuật trồng và chăm sóc theo chuẩn mực nông nghiệp công nghệ cao của Châu Âu, kết hợp với các công đoạn lên men, tinh chế theo công nghệ Ý và ủ dưới sự giám sát khắt khe của các chuyên gia quốc tế để đạt được những chai vang ngon nhất để chiêu đãi các nguyên thủ quốc gia và các khách quý. Nhà làm vang Ladora Winery đã đưa tên tuổi Vang Việt sánh ngang tầm với các loại Vang đẳng cấp Quốc tế.

Chateau Dalat với những giá trị tuyệt vời được Thế giới ghi nhận và là thương hiệu vang duy nhất trên bàn tiệc APEC đã góp phần tôn vinh hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế. Gắn liền với đời sống Việt, ngay từ khi ra đời, Chateau Dalat đã để lại ấn tượng và sự tự hào to lớn với cộng đồng Việt. Chateau Dalat là vang chuẩn Châu Âu mang đậm chất Việt. Vì thế, Chateau Dalat vừa cao quý, vừa gần gũi và trở thành niềm tự hào của Việt Nam với Thế giới.

Song Ngư

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s